sua-chua-dien-nuoc-uy-tin-tai-tran-phu

Sửa chữa điện nước uy tín tại Trần Phú

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, nhiều máy móc được sản xuất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của con người. Hầu hết những máy móc này đều chạy bằng điện, vì điện là nguồn năng lượng dễ dàng sử dụng. Nhưng để lắp đặt, sửa chữa, di chuyển những máy móc cần hiểu biết kiến thức về điện và phải có thiết bị chuyên dụng. Những thiết bị dùng nước trong sinh hoạt hàng ngày cũng như vậy.

Hệ thống điện nước của nhà bạn theo thời gian sẽ bị xuống cấp và phát sinh những sự cố, nếu không kịp thời sửa chữa các hư hỏng đó càng phức tạp hơn và gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Khi gia đình bạn gặp sự cố hãy gọi cho Sửa chữa điện nước uy tín tại Trần Phú

Dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm chuyên khắc phục sự cố hư hỏng về Điện – Nước như:

– Hư hỏng về điện: nhảy auto mát không rõ nguyên nhân, cháy cầu chì, hư công tắc hư ổ cắm, cháy bóng đèn, cháy dây dẫn điện, các hư hỏng của ổ cắm, công tắc, bóng đèn và các thiết bị điện khác

– Sự cố về nước: hư vòi nước, rò rỉ nước, nước không chảy, thay các thiết bị ngành nước, thay đổi đường ống dẫn nước.

– Dịch vụ Sửa chữa điện nước uy tín tại Trần Phú còn cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống Điện – Nước cho các công trình nhà ở, trường học, bệnh viện… Chúng tôi ký hợp đồng ngắn hoặc dài hạn, bảo trì định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

sua-chua-dien-nuoc-uy-tin-tai-tran-phu (1)

Dịch vụ thiết kế

Sửa chữa điện nước uy tín tại Trần Phú nhận thiết kế các công trình nhà phố, nhà cấp 4, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trường học, bệnh viện… Chúng tôi có các kỹ sư thết kế giỏi có kinh nghiệm thiết kế các công trình lớn, có kinh nghiệm thực nghiệm thực tế tại nhiều công trình vốn đầu tư của nhà nước và nước ngoài.

Sửa chữa điện nước uy tín tại Trần Phú thiết kế theo yêu cầu, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khó tính nhất của khách hàng về:

– Phong cách kiến trúc.

– Vật liệu xây dựng.

– Chất lượng công trình.

– Tiến độ thi công.

– Chi phí xây dựng.

Thi công

Hệ thống Điện – Nước là một bộ phận luôn được đặt lên hàng đầu trong các công trình xây dựng, vì vậy trong các công trình xây dựng nhà ở, xí nghiệp, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, trường học… Thi công hệ thống điện – nước được tách ra 1 công đoạn riêng và thi công theo đúng bảng thiết kế ban đầu.

Sửa chữa điện nước uy tín tại Trần Phú với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ thi công lành nghề, các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm thi công nhiều công trình khó của chủ đầu tư nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam.

Sửa chữa điện nước uy tín tại Trần Phú áp dụng những kỹ thuật thi công mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng.

Sửa chữa điện nước uy tín tại Trần Phú

sua-chua-dien-nuoc-uy-tin-tai-tran-phu

  • Chúng tôi nhận cuộc gọi của quý khách hàng 24/7, ngày lễ, chủ nhật. quý vị yên tâm chúng tôi luôn luôn bên bạn.
  • Nhanh chóng – Tiện lợi – An toàn – Chất lượng là yếu tố mà gia đình bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng: Sửa chữa được bảo hành 1 tháng, công trình thi công được bảo hành lên đến 1 năm.

Trả lời

Name *
Email *
Website

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.