sua-chua-dien-nuoc-uy-tin-tai-nam-cao-ha-noi

Sửa chữa điện nước uy tín tại Nam Cao Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng điện an toàn

Dịch vụ Sửa chữa điện nước uy tín tại Nam Cao Hà Nội xin gửi lời chào và tri ân đến Quý khách hàng đã chọn lựa và sử dụng Sửa chữa điện nước uy tín tại Nam Cao Hà Nội

Theo thống kê trên địa bàn thành phố Hà Nội, hàng năm có rất nhiều vụ tai nạn điện xảy ra tại nhà người dân mà nguyên nhân chính là do việc sử dụng điện không đúng an toàn như: Sử dụng điện bằng cách câu nối điện không hợp lý; Hệ thống dây dẫn điện tróc vỏ không đảm bảo an toàn; Lắp đặt dây dẫn điện tại vị trí ẩm ướt, dễ tiếp xúc với con người; Sơ cứu người bị điện giật sai kỹ thuật… Bên cạnh đó còn do ý thức sử dụng điện của người dùng điện còn thấp, tự ý câu nối điện, tự ý sửa chữa những hư hỏng điện trong nhà trong khi không có kiến thức, kinh nghiệm sửa chữa điện.

sua-chua-dien-nuoc-uy-tin-tai-nam-cao-ha-noi

Các tai nạn điện xảy ra để lại những hậu quả rất nghiêm trọng:

– Hậu quả về vật chất: Gây ra những hư hỏng hoặc có thể gây ra hỏa hoạn cho các thiết bị, nhà ở, công trình.

– Hậu quả về con người: Gây ra phỏng một phần hoặc toàn bộ cơ thể, trường hợp nặng gây tử vong ngay lập tức cho người bị nạn.

– Và còn tùy vào mức độ vi phạm những quy định của pháp luật trong lĩnh vực Điện lực mà Quý khách hàng sẽ bị công ty Điện lực dừng cung cấp điện và kèm theo xử phạt hành chính (mức phạt từ 400.000 đến 40.000.000 đồng).

Nhằm mục đích bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của Quý khách hàng, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tại tphcm khuyến nghị Quý khách hàng chú ý một số vấn đề như:

Phải thường xuyên kiểm tra tổng thể hệ thống điện bao gồm tất cả các thiết bị và dây dẫn để sửa chữa, thay thế kịp thời các thiết bị điện, dây dẫn bị hư hỏng, có dấu hiệu tróc vỏ nhựa cách điện, chập cháy, quá cũ không còn sử dụng được nữa. Tuyệt đối không sửa điện điện sống, chỉ tiến hành sửa chữa khi đã ngắt hoàn toàn nguồn điện trong nhà. Tốt nhất nên gọi dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà đến để tiến hành sửa chữa.

Không sử dụng các trụ đỡ quá cũ, quá tải, tiến hành thay thế các trụ bê tông đúc sẵn cho các trụ gỗ mục cũ. Cắt giảm bớt dây trên các trụ đỡ quá tải để phòng trường hợp gãy, đỗ trụ đỡ.

Những khách hàng sử dụng điện cho các máy móc thiết bị sản xuất như: máy hàn, máy cắt, máy may, máy giặt ủi công nghiệp, hệ thống âm thanh công suất lớn, máy bơm công suất lớn; cho các hộ dân khác câu nhờ điện thì phải thường xuyên theo dõi, kiểm tra, nếu phát hiện hệ thống điện không an toàn như: Sử dụng điện mà lấy điện một pha (dây nóng), còn dây nguội nối xuống đất, sông, ao hồ; Sử dụng dây dẫn điện có tiết diện nhỏ không đủ công suất tải của dây; Kéo dây dẫn điện qua đường bộ, qua sông quá võng thấp không đủ chiều cao an toàn; Trụ đỡ không đảm bảo an toàn bằng tre gỗ mục hoặc mắc trực tiếp lên cây xanh… Phải tạm dừng sử dụng cắt nguồn điện và chờ đến khi được sửa chữa đúng quy chuẩn an toàn sử dụng an toàn điện.

Những thiết bị như: áptômát, cầu dao, cầu chì, ổ cắm, công tắc trong gia đình phải đặt ở vị trí cao khô ráo, tránh xa nguồn nước xâm phạm, dễ dàng cho việc sử dụng và tránh xa tầm với trẻ em. Chúng tôi khuyên mỗi hộ gia đình nên lắp đặt áptômát chống giật để đảm bảo an toàn.

Hệ thống dây dẫn sau công tơ mất tổng có những dấu hiệu không an toàn thì Quý khách hàng nên thuê dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp đến xử lý kịp thời để tránh gây tai nạn điện.

Khi có tai nạn điện xảy ra, đặc biệt trong trường hợp phát hiện có người bị điện giật thì ngay lập tức cách ly nạn nhân khỏi nguồn điện, là dây dẫn điện hoặc thiết bị điện và tiến hành cấp cứu theo đúng kỹ thuật sơ cứu người bị điện giật. Tuyệt đối không cấp cứu bằng cách đắp sìn hoặc tưới nước lên cơ thể người bị nạn.

Hệ thống dây dẫn điện trong nhà phải dùng dây bọc cách điện hoặc cáp điện. Tiết diện của dây dẫn phải có tỷ lệ phù hợp với công suất của các thiết bị điện sử dụng nhưng phải lớn hơn 2.5mm2.

Các thiết bị điện phải được dùng đúng quy cách, phải có công tắc cắm hoặc phích, tuyệt đối không được dùng kim băng câu móc vào dây dẫn điện.

Dây dẫn điện phải nối theo phương pháp vặn xoắn chắc chắn và sole với nhau, sau đó dùng băng keo cách điện chuyên dụng bọc kín nhiều lớp mối nối.

Quý khách lưu ý tuyệt đối không được sử dụng điện bằng cách chỉ dùng một dây pha, dây còn lại thì nối trực tiếp xuống đất, ao, hồ để tiết kiệm chi phí. Vì câu nối dây dẫn như vậy rất dễ gây ra tai nạn về điện.

Sửa chữa điện nước uy tín tại Nam Cao Hà Nội

sua-chua-dien-nuoc-uy-tin-tai-nam-cao-ha-noi

Dịch vụ Sửa chữa điện nước uy tín tại Nam Cao Hà Nội chuyên nghiệp giải quyết các hư hỏng về các thiết bị điện nước một cách chất lượng nhất. Những sự cố về các thiết bị điện nước như: Máy bơm không lên nước, cầu chì bị cháy, đường dây điện bị chập, hư công tắc, ổ cắm bị cháy, rò rỉ nước, bể ống nước, gãy vòi nước, nghẹt cầu, nghẹt la-va-bô…

Ngoài ra Sửa chữa điện nước uy tín tại Nam Cao Hà Nội còn chuyên thiết kế, thi công các công trình như: nhà ở, kho xưởng, trường học, quán café, show room, lắp tủ điện công nghiệp…

Sửa chữa điện nước uy tín tại Nam Cao Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách.

Dịch vụ Sửa chữa điện nước uy tín tại Nam Cao Hà Nội cam kết tất cả các phụ kiện, vật tư lắp đặt điện nước đảm bảo chất lượng lâu bền. Đến với dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Trả lời

Name *
Email *
Website

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.